Xóa Xăm Lông Mày Không Sẹo - Công Nghệ Alpha Pro+ Số 1 Hoa Kỳ

✓ Phun thêu lông mày là một nhu cầu làm đẹp của hầu hết các chị em. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ phun thêu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này. Tuy nhiên, vì một số lý do mà chị em mong muốn xóa xăm lông mày và cập nhật mẫu lông mày theo xu hướng mới, hoặc lông mày phong thủy, hoặc xăm hỏng vì đến các cơ sở không uy tín.

✓ Nhưng khi quyết định đi xóa xăm chân mày bạn lại boăn khoăn liệu xóa có để lại sẹo ở chân mày không, khi xóa có bị đau không, xóa bao lâu thì mới được xăm lại chân mày mới.

✓ Giá xóa xăm chân mày như thế nào là hợp lý: Xóa xăm giá quá rẻ thường không an toàn và gây ra hệ lụy sau này, giá cao quá lại không phù hợp với túi tiền?

Hiểu được điều này, Beryl Beauty (là đơn vị tiên phong và có thâm niên cao trong lĩnh vực xóa hình xăm và đã xóa hơn 20.000 hình xăm lớn nhỏ) đã trang bị công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ Alpha Pro+ để giải quyết các vấn đề trên cho khách hàng.

Video chuyển giao công nghệ xóa hình xăm Laser Alpha Pro+ thế hệ mới tại Beryl Beauty.

1. Chi phí để xóa xăm lông mày là bao nhiêu?

✓ Chi phí xóa xăm lông mày thường cao hơn rất nhiều so với chi phí phun xăm: nhiều Bạn hay thắc mắc "tại sao tôi đi xăm ít tiền mà khi xóa xăm lại nhiều tiền như vậy?" Vì, để xóa được một hình xăm và hút được mực xăm ra khỏi vùng chân mày phải mất một quá trình, không một công nghệ nào có thể xóa một lần mà hút được toàn bộ màu mực (nếu có thì da của bạn cũng không thể chịu nổi nhiệt trong một lần xóa => nghĩa là sẽ gây ra tình trạng bỏng, rộp và khả năng để lại sẹo là 99,99%).

✓ Xóa xăm chân mày cần độ thẩm mỹ cao: xóa xăm tại vùng chân mày không phải đơn vị nào cũng xóa được, bởi vì nó dựa vào rất nhiều yếu tố về độ thẫm mỹ, làm sao để sau khi xóa chân mày vẫn đẹp, lông mày không bị cháy rụng đổi màu, không sưng tấy và để lại sẹo.

✓ Chi phí xung nhiệt cho Laser: mỗi khi bắn tia laser (bước sóng 532nm hoặc 1064nm tùy theo màu mực) để hút được mực xăm phải mất một lượng xung laser khá lớn. Lượng xung này phải được thay thế thường xuyên mỗi khi hết và bảo trì, bảo hành liên tục, bởi các chuyên gia của hãng nhằm đảm bảo lượng xung này luôn ở mức tối ưu và ổn định.

✓ Chi phí cho chuyên gia và chuyên viên tay nghề cao: công nghệ đi liền với tay nghề xóa xăm phải do một đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia có tay nghề đạt chuẩn đảm nhiệm mới có thể xóa được vùng chân mày một cách thẫm mỹ, đặc biệt phải am hiểu về bước sóng laser, tần số cho mỗi loại mực xăm, phun thêu, độ nông sâu của hình xăm chân mày và màu mực xăm cùng kiến thức tư vấn chăm sóc da cho khách hàng sau mỗi lần xóa xăm.

✓ Chi phí mặt bằng, thương hiệu: Tùy theo quy mô của từng Trung Tâm Thẩm Mỹ hoặc Spa mà chi phí xóa xăm sẽ khác nhau. Tại Beryl Beauty, chúng tôi đã tối ưu chi phí cho phù hợp để đáp ứng lượng khách hàng lớn của mình (chi phí không quá đắt mà cũng không quá rẻ).

Review xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Alpha Pro+ số 1 của Hoa Kỳ

Lời khuyên từ các chuyên gia Laser:

Bạn hãy nhớ chất lượng luôn đi đôi với chi phí, đôi chân mày thể hiện sự sang trọng của toàn khuôn mặt nên những hệ lụy không mong muốn vì xóa xăm chân mày giá rẻ luôn gây ra phiền toái và trở ngại cho Bạn lẫn công việc bạn dự tính. Thế nên, giá rẻ không an toàn và không chất lượng!!! Ngược lại, chi phí thương hiệu quá cao cũng không phù hợp với túi tiền của bạn.

Beryl Beauty - Chúng tôi không xóa xăm chân mày giá rẻ mà luôn biết tối ưu chi phí cho khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem bảng giá xóa xăm chân mày ngay bên dưới.

Xem bảng giá xóa xăm chi tiết ngay bên dưới.

2. Xóa xăm chân mày đạt hiệu quả như thế nào ?

Tại Beryl Beauty chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho Bạn một đôi chân mày đẹp sau khi xóa.

✓ Công nghệ xóa xăm chân mày hiện đại Alpha Pro+: Công nghệ số 1 Hoa Kỳ này đã tối ưu cho rất nhiều bước sóng để xóa phù hợp với từng loại mực phun xăm trên thị trường hiện nay, tia laser được thu nhỏ tối đa để đi sâu len lỏi vào từng mảng xăm nhỏ mà tránh ảnh hưởng đến vùng lông mày (không gây rụng lông).

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty

✓ Beryl Beauty có đội ngũ chuyên gia xóa chân mày với tay nghề cao: với kinh nghiệm xóa hơn 10 nghìn hình xăm chân mày cho khách hàng Beryl đã có 1 đội ngũ chuyên gia cao cho riêng về kỹ thuật xóa xăm cho vùng chân mày. Yếu tố này quyết định đến độ thẩm mỹ sau khi xóa.

✓ Chế độ bảo hành không nơi đâu bằng: Đây là phương châm làm việc của Beryl Beauty với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực xóa xăm chân mày. Có cam kết rõ ràng, hoàn tiền nếu không như cam kết.

Chế độ bảo hành tại Beryl Beauty tốt            Hoàn tiền nếu không hiệu quả như cam kết.

3. Xóa xăm chân mày không để lại sẹo ?

Tại Beryl Beauty chúng tôi cam kết xóa xăm chân mày không để lại sẹo bởi:

✓ Công nghệ Alpha Pro+ tại Beryl Beauty luôn tối ưu các bước sóng tương ứng với mức độ của mỗi hình xăm như: đậm, nhạt, nông, sâu, màu sắc…Bạn đã được soi da và kiểm tra hình xăm trước khi thực hiện.

✓ Đội ngũ tại Beryl Beauty luôn là các chuyên gia trong lĩnh vực xóa xăm chân mày, kinh nghiệm lâu năm và quan trọng là biết loại phun xăm nào để sử dụng bước sóng phù hợp.

✓ Có phát đồ điều trị rõ ràng, thời gian điều trị cụ thể và cách chăm sóc sau khi xóa xăm đúng chuẩn.

=> Tất cả các yếu tố trên quyết định đến việc tại sao Beryl Beauty có thể cam kết Xóa Xăm Chân Mày Không Để Lại Sẹo.

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.
 

Xem bảng giá xóa xăm chi tiết ngay bên dưới.

Xem giá xóa xăm chân mày chi tiết ngay bên dưới.

4. Xóa xăm lông mày có đau không?

 100 khách hàng tại Beryl Beauty thì đã có đến 90 khách hàng đặt câu hỏi này trước khi xóa xăm vì tâm lý ai cũng sợ đau khi đứng trước một máy laser.

 Nhiều nơi quảng cáo Xóa xăm không hề đau rát là không đúng: nguyên lý xóa xăm là phát ra một xung nhiệt với một bước sóng đi vào da để tìm mực xăm và hút ra ngoài nên sẽ có cảm giác đau. Quan trọng là nơi Bạn xóa xăm chọn lựa phương pháp nào để giải quyết được các vấn đề này ?!!!

Tại Beryl Bạn sẽ được xử lý 2 vấn đề quan trọng để loại bỏ được cảm giác đau lên đến hơn 90%: sử dụng gel gây tê độc quyền (loại gel được cung cấp khi đi kèm với công nghệ Alpha Pro+ số 1 Hoa Kỳ), cùng việc kết hợp với bước sóng tối ưu dành riêng cho vùng chân mày của máy Alpha Pro+ (hiện nay chưa có 1 máy xóa xăm nào khác có thể làm được).

Xóa xăm chân mày không đau tại Beryl Beauty & Spa

Xóa xăm chân mày không đau tại Beryl Beauty & Spa

5. Xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả nhanh, không cần nghĩ dưỡng?

 Công nghệ Mỹ luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực An Toàn nên bạn không phải lo vấn đề này. Đặc biệt là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ như: Alpha Pro+.

 Xử lý nhanh, không nghĩ dưỡng: Trước khi xóa xăm chân mày cho Bạn, Beryl Beauty sẽ cung cấp cho Bạn phát đồ xóa xăm tối ưu cả về kết quả lẫn thời gian nhằm giúp Bạn giải quyết công việc một cách thỏa đáng như: xóa nhanh để xăm lại chân mày hợp xu hướng mới, chân mày xấu làm ảnh hưởng đến phong thủy và thẩm mỹ khi giao tiếp,...

Tuy nhiên: Xóa xăm chân mày cũng không được quá vội như nhiều nơi quảng cáo khi bảo đảm xóa xăm chỉ 1 lần.

Như Beryl đã phân tích bên trên là không có một công nghệ nào xóa được một lần sẽ mất hết mực, nếu có thể thì da Bạn trong một lần cũng không thể chịu nổi lượng nhiệt quá lớn => Đây là nguyên nhân chính gây bỏng và để lại sẹo thâm, nhiễm trùng,...

Phát đồ trị liệu phù hợp cho mỗi trường hợp xóa xăm chân mày khác nhau.

Phát đồ trị liệu phù hợp cho mỗi trường hợp xóa xăm chân mày khác nhau.

6. Bảng giá xóa xăm tại Beryl Beauty & Spa.

Beryl Beauty - Chúng tôi không xóa xăm chân mày giá rẻ mà luôn biết tối ưu chi phí cho khách hàng để đạt được hiệu quả cao.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ GIẢM
(có bảo hành)
Xóa xăm chân mày 3.000.000đ Giảm ngay -1.500.000Đ

Tham khảo thêm bảng giá xóa xăm các vùng khác.

Ghi chú:

 Xóa xăm chân mày trọn gói: Chi phí được ưu đãi hơn rất nhiều, được giảm ngay tiền mặt trực tiếp (xem bảng giá bên trên) và quan trọng là được bảo hành, hoàn tiền nếu không như cam kết ban đầu.

 Ưu đãi giảm ngay tiền mặt (xem trên bảng giá)
 

 

7. Beryl Beauty - Sự lựa chọn số 1 xóa xăm.

 Không nói một đằng làm một nẻo.

 Không áp đặt tư vấn, câu kéo khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt liệu trình xóa xăm.

 Không xóa xăm giá rẻ mà biết tối ưu chi phí để đạt được hiệu quả.

 Chế độ hậu mãi và bảo hành không nơi nào có được.

 Hoàn tiền nếu không đúng như cam kết ban đầu.

 Đặt cái tâm vào mỗi hình xăm của khách hàng.

 Sở hữu Công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ: Alpha Pro+

 Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm về Xóa Xăm.

 Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xóa xăm và đã xóa hơn 20.000 hình xăm lớn nhỏ.

 Địa chỉ uy tín hàng đầu tại TpHCM trong lĩnh vực xóa xăm.

8. Quy trình xóa xăm chân mày chuẩn tại Beryl Beauty.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mực xăm và tư vấn khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt và màu sắc thực tế của chân mày. Từ đó, chuyên gia sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc xóa xăm lông mày cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần xóa mực xăm.

Để an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi tiến hành kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng da chân mày để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Bôi thuốc tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa mực xăm.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm lông mày bằng Laser Alpha Pro+

Chuyên gia điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp với cấp độ mực xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng CN Laser Alpha Pro+ để chiếu tia laser xóa xăm chân mày. Sau khi kết thúc điều trị bằng chiếu laser, vùng xóa xăm sẽ được chiếu bằng ánh sáng quang động đỏ từ 5 – 10 phút, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi của cơ, cải thiện sự lão hoá, sậm màu của da...

Bước 5: Chăm sóc da ngay sau trị liệu

Chuyên viên sẽ đắp gạc lạnh 20-30 phút, sau đó bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và chống nắng.

9. Một số lưu ý sau khi xóa xăm chân mày.

 Tránh sử dụng nước hoa hoặc các chất có cồn lên vùng da vừa trị liệu từ 1-2 ngày sau khi xóa hình xăm. Ngoài ra, Bạn cũng không nên tắm dưới nước quá nóng hoặc đi bơi.

 Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của chuyên gia tại trung tâm. (Beryl Beauty hỗ trợ không mất thêm chi phí).

 Vùng da điều trị bị đóng vảy là điều bình thường. Bạn nên để cho da tự lành, không tự ý cạy, bóc vảy ra để tránh trường hợp da bị nhiễm trùng.

 Bổ sung thêm nước, hoa quả tươi và rau xanh.

 Không rửa mặt bằng nước ấm và trang điểm trong vòng 1 tuần đầu sau xóa xăm chân mày.

 Kiêng ăn một số loại thực phẩm: rau muống, trứng, thịt bò… thực phẩm có tính kích thích cao (hải sản, bia, rượu, cà phê…) và gia vị cay nóng.

 Tránh ánh nắng mặt trời tại vùng xóa xăm lông mày ít nhất 3 tháng.

 Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ (nếu có biểu hiện ngứa).

 Không uống rượu bia, chất kích thích hoặc vận động mạnh.

 Không tắm hơi hoặc xông khô hay massage vùng chân mày.

10. Kinh nghiệm khi quyết định đi xóa xăm chân mày.

Kinh nghiệm trước khi đi xóa xăm chân mày.

 Không chọn địa điểm xóa xăm với giá siêu rẻ (chất lượng đi đôi với chi phí).

 Chọn cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm.

 Không nghe lời cam kết quá đà (99,99%).

 Cân nhắc khi thời gian xóa xăm quá nhanh.

 Đừng nghĩ xóa xăm một lần duy nhất là hết mực xăm.

 Không đến cơ sở xóa xăm bằng hóa chất, ăn mòn.

 Hãy chọn thời điểm sức khỏe tốt nhất để quyết định đi xóa hình xăm.

 Đừng nghĩ xóa xăm xong là Bạn đi xăm chồng lên ngay, Bạn phải mất 1 khoảng thời gian để da tái tạo.

 Hãy cân nhắc xóa xăm rồi lại tiếp tục xăm lại (Chi phí xóa xăm không hề rẻ, cộng với Bạn phải làm theo liệu trình vài lần mới hết). Vì vậy, Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sẽ xăm tiếp một hình nào đó.

11. Kiểm chứng hình ảnh xóa xăm chân mày không sẹo thực tế tại Beryl Beauty.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

"*" Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào tình trạng da của mỗi người.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

"*" Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào tình trạng da của mỗi người.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày bằng Laser Alpha Pro+ tại Beryl Beauty.

"*" Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào tình trạng da của mỗi người.

 

 

ĐỊA CHỈ: 44a NGUYỄN VĂN ĐẬU  - PHƯỜNG 6 - QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM

"*" Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người

Prev

Xóa Xăm Không Đau Không Sẹo - Công Nghệ Số 1 Hoa Kỳ Laser Alpha Pro+ Thế Hệ Mới

Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]