Điều Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Blue Light Và Green Laser

09-04-2018
Theo khảo sát của các chuyên gia về da, thì “Mụn” là vấn đề đang được quan tâm của nhiều người. Chúng khiến bạn đau nhức, và mất tự tin trong cuộc sống. Song bên cạnh đó là việc tìm kiếm địa chỉ điều trị mụn hiệu quả và uy tín, công nghệ trị liệu nào là đảm bảo an toàn. Bạn không cần phải khó khăn và lo lắng nữa, bởi sự xuất hiện của công nghệ Blue Light và Green Laser sẽ giúp bạn nhanh loại bỏ các con mụn đáng ghét trên mặt. Nhanh lấy lại làn da láng mịn, sạch mụn.

Điều Trị Mụn Thịt Bằng Công Nghệ Laser CO2 Tại Beryl Beauty & Spa

15-06-2018
Đối với chị em phụ nữ cũng như đáng mầy râu, trên mặt mà xuất hiện các khuyết điểm thường sẽ khiến bạn mất tự tin. Trong đó, mụn thịt cũng không ngoại lệ. Tuy chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Bạn đang muốn loại bỏ chúng để lấy lại làn da láng mịn không sần sùi và nhăn nheo. Hãy đến Beryl Beauty & Spa, với công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo toan về mụn thịt.

Điều Trị Mụn Lưng Bằng Công Nghệ Blue Light Tại Beryl Beauty & Spa

05-06-2018
Hiện nay, với thời tiết khắc nghiệt nóng bức như ở TPHCM. Vùng da ở lưng thường dễ xuất hiện mụn, chúng khiến bạn buồn phiền và mất tự tin khi muốn được diện các bộ cánh gợi cảm hở lưng hay bikini đi biển. Bạn đã mất nhiều thời gian và làm nhiều cách nhưng không hiệu quả. Bạn có muốn loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt không? Nếu có hãy đến với Beryl Beauty & Spa, với công nghê trị mụn lưng tiên tiến Blue Light đến từ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn lấy lại làn da lưng láng mịn quyến rũ.

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]