Trị Thâm Nách Mông Bẹn Bằng Công Nghệ Peeling Tại Beryl Beauty

10-05-2018
Dù bạn có hấp dẫn và quyến rũ đến đâu nhưng nếu để một vùng trên cơ thể bị khiếm khuyết như: thâm nách, thâm mông ,thâm bẹn thì vẻ đẹp của bạn có thể bị suy giảm đến khá cao trong con mắt của người bạn đời trăm năm. Hiều được nổi khổ tâm lớn đó của chị em phụ nữ, Beryl Beauty & Spa đã và đang áp dụng công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng sinh học của Hoa Kỳ trong việc điều trị thâm nách, mông, bẹn và các vùng khác trên cơ thể. Giúp bạn nhanh loại bỏ các vết thâm sạm xấu xí không mong muốn, lấy lại làn da trắng sáng đều màu như mong đợi.

Điều Trị Thâm Mụn Bằng Công Nghệ Magic Skin Kết Hợp Ánh Sáng Sinh Học

19-04-2018
Mụn có thể loại bỏ hết nếu được chống viêm, kháng khuẩn tốt. Nhưng các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm… sau thời gian bám trụ dai dẳng trên da thì hậu chúng để lại là những vết thâm xấu xí. Tuy chúng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó luôn làm bạn đau đầu. Bạn đang muốn tìm cách giải quyết loại bỏ chúng, nhưng không xác định được đâu là nơi uy tín để bạn lựa chọn. Với công nghệ Magic Skin của Beryl Beauty, sẽ giúp bạn trị thâm do mụn để lại hiệu quả. Cho bạn làn da trắng sáng đều màu và láng mịn.

Trị Sẹo Thâm Ở Chân Bằng Công Nghệ Tảo Silic Tại Beryl Beauty & Spa

05-07-2018
Sở hữu làn da trắng mịn ở đôi chân là điều khá nhiều chị em mong muốn, nhưng không phải ai cũng có được. Bởi có nhiều nguyên nhân đã làm đôi chân xuất hiện những vết thâm, như “những bông hoa nhỏ”. Đã làm bạn mất hẳn tự tin khi muốn diện những chiếc váy ngắn, bikini hay quần ngắn để được khoe dáng và tôn lên đôi chân thon quyến rũ. Đừng lo lắng, với công nghệ trị sẹo thâm ở chân Brighten Skin của Beryl Beauty & Spa, mọi vấn đề về vết thâm đều được giải quyết thỏa đáng. Giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng, đều màu và láng mịn. Cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn!

Trị Thâm Lưng - Trị Thâm Mụn Ở Lưng Bằng Công Nghệ Tảo Silic

26-06-2018
Mụn lưng tuy không xuất hiện “mặt tiền” nhưng vẫn gây ra những ám ảnh khó nói cho hầu hết phái đẹp. Mụn thâm ở lưng thật sự thiếu thẫm mỹ, không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu, bức bối mà còn gây cản trở, khó khăn cho các bạn gái trong việc lựa chọn trang phục mỗi khi ra đường, hoặc cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm khi diện những trang phục hở lưng hấp dẫn. Bạn muốn được thay đổi làn da, loại bỏ các vết thâm đó. Hãy đến với Beryl Beauty & Spa, với công nghệ Tảo Silic điều trị thâm mụn lưng bằng những dưỡng chất từ tảo. Cam kêt mang lại sự hài lòng cho bạn.

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]