Xóa Xăm Bằng Laser - Xóa Hình Xăm Bằng Laser Toning Thế Hệ Mới

17-09-2018
Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào có thể thay thế được phương pháp xóa xăm bằng Laser. Nhưng mặc khác, sự xuất hiện hàng loạt các công nghệ laser khác nhau, đã khiến bạn hoang man. Liệu đâu là công nghệ laser xóa hình xăm an toàn và hiệu quả hiện nay để bạn lựa chọn. Hãy cùng Beryl Beauty & Spa đi tìm lời giải đáp chuẩn xác nhất qua bài chia sẻ sau nhé!

Xóa Hình Xăm Giá Bao Nhiêu Tiền? Và Kết Quả Như Thế Nào

24-01-2019
Bạn đang có hình xăm không ưa thích, hay hình xăm bị hư. Bạn muốn xóa chúng nhưng không biết chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền và kết quả sẽ như thế nào. Bài viết sau sẽ trả lời những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Cùng tham khao qua bài viết sau với mình nhé!

Xóa Hình Xăm Có Để Lại Sẹo Không ? - Beryl Beauty & Spa

23-12-2018
Nhiều bạn đang muốn xóa đi những hình xăm lỗi thời, hay vì một lý do nào đó. Nhưng vẫn đắn đo suy nghĩ vì không biết khi xóa hình xăm có để lại sẹo không? Nay Beryl Beauty sẽ trả lời câu hỏi của một khách hàng đã nhắn đến spa để tư vấn. Đồng thời cũng giải đáp đi thắc mắc của nhiều người. Cùng xem qua bài viết để biết câu trả lời nhé.

Spa Xóa Xăm Lông Mày Hiệu Quả Và An Toàn Tại TPHCM

11-08-2018
Bạn không còn yêu thích đôi lông mày mà bạn xăm cách đây vài năm trước hoặc bạn mới phun lông mày nhưng cảm thấy không hợp với khuôn mặt của mình. Lúc này bạn nghỉ đến việc xóa bỏ chúng để có thể phun lại những mẫu lông mày đang hot hiện nay, nhưng lại không biết được địa chỉ hoặc spa nào có thể xóa lông mày an toàn và hiệu quả tại TPHCM để có thể tin tưởng và đến nơi đó thực hiện xóa lông mày. Nếu vậy thì bạn đã bỏ qua Beryl Beauty & Spa, một nơi xóa lông mày hiệu quả tại TPHCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Spa Xóa Hình Xăm An Toàn Và Uy Tín Tại Bình Thạnh TPHCM

11-08-2018
Hình xăm thể hiện cho bạn sự cá tính, tình yêu nghệ thuật của bạn, thế nhưng cũng vì hình xăm đó mà công việc của bạn gặp khó khăn, cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng không kém. Chính vì thế mà bạn đang muống xóa bỏ hình xăm trên người bạn, bạn phân vân không biết nếu xóa có đau hay không, có để lại sẹo,... rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra. Câu hỏi chính mà các bạn đi xóa xăm sẽ luôn hỏi đầu tiên là spa nào xóa xăm uy tín và an toàn tại Bình Thạnh TPHCM. Để giải đáp được câu hỏi đó mời bạn đến với Beryl Beauty & Spa để được giải đắp mọi thắc mắc. Tại Beryl Beauty sử dụng công nghệ Laser Toning mới 2018 giúp loại bỏ nhanh các vết mực xăm cứng đầu và trả lại cho bạn một làn da đều màu như trước.

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]