Xóa Xăm Bằng Laser - Xóa Hình Xăm Bằng Laser Toning Thế Hệ Mới

17-09-2018
Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào có thể thay thế được phương pháp xóa xăm bằng Laser. Nhưng mặc khác, sự xuất hiện hàng loạt các công nghệ laser khác nhau, đã khiến bạn hoang man. Liệu đâu là công nghệ laser xóa hình xăm an toàn và hiệu quả hiện nay để bạn lựa chọn. Hãy cùng Beryl Beauty & Spa đi tìm lời giải đáp chuẩn xác nhất qua bài chia sẻ sau nhé!

Sự Thật Về Cách Xóa Hình Xăm Tại Nhà Mà Bạn Cần Phải Biết

05-07-2019
Nếu một ngày nào đó bạn đã chán đi hình xăm của mình, thì đâu là cách xóa xăm an toàn và hiệu quả? Có thể vài năm trước bạn rất ưng ý với hình xăm này, nhưng vài năm trở lại đây bạn thấy nó không còn mang nhiều ý nghĩa đối với mình nửa. Vậy làm cách nào để bạn xóa bỏ đi dấu vết nghệ thuật đã cũ kĩ? Hãy cùng Beryl Beauty & Spa tìm hiểu một số cách xóa xăm được ưa chuộng trên thị trường nhé…

Xóa Hình Xăm Giá Bao Nhiêu Tiền? Và Kết Quả Như Thế Nào

24-01-2019
Bạn đang có hình xăm không ưa thích, hay hình xăm bị hư. Bạn muốn xóa chúng nhưng không biết chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền và kết quả sẽ như thế nào. Bài viết sau sẽ trả lời những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Cùng tham khao qua bài viết sau với mình nhé!

Xóa Hình Xăm Có Để Lại Sẹo Không ? - Beryl Beauty & Spa

23-12-2018
Nhiều bạn đang muốn xóa đi những hình xăm lỗi thời, hay vì một lý do nào đó. Nhưng vẫn đắn đo suy nghĩ vì không biết khi xóa hình xăm có để lại sẹo không? Nay Beryl Beauty sẽ trả lời câu hỏi của một khách hàng đã nhắn đến spa để tư vấn. Đồng thời cũng giải đáp đi thắc mắc của nhiều người. Cùng xem qua bài viết để biết câu trả lời nhé.

Spa Xóa Xăm Lông Mày Hiệu Quả Và An Toàn Tại TPHCM

11-08-2018
Bạn không còn yêu thích đôi lông mày mà bạn xăm cách đây vài năm trước hoặc bạn mới phun lông mày nhưng cảm thấy không hợp với khuôn mặt của mình. Lúc này bạn nghỉ đến việc xóa bỏ chúng để có thể phun lại những mẫu lông mày đang hot hiện nay, nhưng lại không biết được địa chỉ hoặc spa nào có thể xóa lông mày an toàn và hiệu quả tại TPHCM để có thể tin tưởng và đến nơi đó thực hiện xóa lông mày. Nếu vậy thì bạn đã bỏ qua Beryl Beauty & Spa, một nơi xóa lông mày hiệu quả tại TPHCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]