Tuyển Dụng Quản Lý Spa Lương 25 - 30 Triệu Tại Beryl Beauty

22-05-2018
Beryl Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hiệu quả tốt tại TPHCM. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Beryl cần tuyển dụng quản lý spa, làm việc tại trung tâm với các yêu cầu và quyền lợi như sau:

Tuyển Dụng Lễ Tân Tư Vấn Khách Hàng Spa Thẩm Mỹ Lương 12-15 Triệu

22-05-2018
Beryl Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hiệu quả tốt tại TPHCM. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Beryl cần tuyển dụng lễ tân kiêm tư vấn spa, làm việc tại trung tâm với các yêu cầu và quyền lợi như sau:

Tuyển Dụng Kỹ Thuật Viên Lương 10-12 Triệu Tại Beryl Beauty & Spa

22-05-2018
Beryl Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hiệu quả tốt tại TPHCM. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Beryl cần tuyển dụng kỹ thuật viên spa, làm việc tại trung tâm với các yêu cầu như sau:

Tuyển Dụng Marketing – Tuyển Nhân Viên SEO Lương Cao

03-09-2018
Beryl Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hiệu quả tốt tại TPHCM. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Beryl cần tuyển dụng SEO Marketing, làm việc tại trung tâm với các yêu cầu và quyền lợi như sau:

Đăng ký thông tin

Tắt [ ]

Khuyến mãi làm đẹp tháng 12 tại Beryl Beauty & Spa